Tìm kiếm

bao phu nu

Uống mật ong kiểu này sẽ giảm cân nhanh hơn hút mỡ

Cập nhật lúc: 05:54 06/09/2016

(Sức khỏe) - Uống mật ong kiểu này sẽ giảm cân nhanh hơn cả đi hút mỡ hay ăn kiêng kham khổ và thể dục, bạn hãy làm theo vì tôi đã thành công.

Dưới đây là những để bạn có được thân hình thon gọn hơn, nhất là tiêu biến được những mỡ thừa ở vòng 2 - điều mà chị em nào cũng lo ngại.

giảm cân nhanh
Nước ấm pha mật ong giúp hiệu quả

Muốn giảm cân hiệu quả bạn hãy học ngay phương thức đơn giản của tôi, đó là vào mỗi buổi sáng tôi thường uống 1 cốc nước ấm pha với mật ong loãng, sau đó đi bộ khoảng 15p hoặc có thể đi lại ngay trong phòng, lên xuống vài vòng cầu thang để có thể tiêu cơm, thúc đẩy quá trình giảm mỡ toàn cơ thể nhất là ở vòng eo.

Không chỉ dừng lại ở việc giúp giảm cân mà như tôi tìm hiểu thì thói quen pha nước ấm với mật ong là một trong những biện pháp trong mơ thúc đẩy năng lượng cho bạn. Cũng theo đó, thì đã có các nghiên cứu chỉ ra rằng cho thêm mật ong vào ly nước của bạn để có thức uống bổ dưỡng từ các loại đường tự nhiên và carbohydrat. Từ đó giúp bạn sẽ có đầy đủ năng lượng và cảm thấy tràn trề sinh lực mà không cần đến cà phê vào mỗi sáng sớm.

Mật ong và nước ấm chính là một giải pháp hữu hiệu cho mong muốn giảm cân nặng của tôi và nếu bạn cũng mong có được thân hình thon gọn, hoàn hảo hãy tiến hành theo. 
Còn nếu bạn lo ngại về lượng đường trong mật ong sẽ gây tăng cân thì đó là 1 sai lầm lớn, bởi đường trong mật ong chính là một loại đường tự nhiên, cung cấp lượng calo lành mạnh cho cơ thể. Không chỉ vậy, uống nước pha mật ong còn giúp hạn chế thói quen thêm đồ ngọt.

Tốt nhất là bạn nên pha với nước ấm vừa phải, còn nếu pha với nước lạnh sẽ gây sốc cho cơ thể khi uống nhưng nếu là nước quá ấm thì sẽ phá vỡ mất các enzym có lợi cho cơ thể và cho việc giảm cân bằng nước pha cốt chanh. Khi pha bạn chú ý nên chế biến theo tỷ lệ cứ 1 quả chanh thì pha loãng với 1 lít nước ấm và uống kèm với các bữa ăn chính. 

Đây thì không phải là một biện pháp nhanh chóng chỉ qua một đêm nhưng chắc chắn sẽ phát huy nếu được duy trì trong thời gian dài và giúp bạn có được thân hình như mong muốn.

Hết toàn bộ mỡ thừa ở bụng sau 3 ngày khi uống nước này buổi sáng
Hết toàn bộ mỡ thừa ở bụng sau 3 ngày khi uống nước này buổi sáng
(Sức khỏe) - (Phunutoday) - Hết toàn bộ mỡ thừa ở bụng sau 3 ngày khi uống nước này buổi sáng - rất đơn giản lại hiệu quả nhanh hơn đi thẩm mỹ, spa.
Loại quả ăn vào buổi tối cân nặng, mỡ thừa sẽ giảm chóng mặt
Loại quả ăn vào buổi tối cân nặng, mỡ thừa sẽ giảm chóng mặt
(Sức khỏe) - (Phunutoday) - Dưới đây là những loại quả nếu bạn ăn vào buổi tối cân nặng, mỡ thừa sẽ giảm chóng mặt để diện đồ đi chơi lễ 2/9.
An Nhiên
 

Logo Phutoday Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
Mã hiển thị
 
(Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)

Tổng biên tập: Hoàng Dự
Trưởng Ban biên tập: Võ Danh Hải
Giấp phép số 359/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 04/09/2013.
Bản quyền và phát triển bởi Báo điện tử Thể Thao Việt Nam
Địa chỉ: Số 05 Trịnh Hoài Đức - Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 37340217, fax: (84-4) 37341494.
Quảng cáo: 0963.888883 - Email:quangcao.khoevadep@gmail.com
0.38034 sec| 529.266 kb