Tìm kiếm

bao phu nu

Chắc chắn eo thon, mỡ hết sau 2 tuần nếu làm điều này mỗi tối

Cập nhật lúc: 20:52 23/07/2016

(Sức khỏe) - Chắc chắn eo thon, mỡ hết sau 2 tuần nếu làm điều này mỗi tối - rất đơn giản không tốn tiền mà bạn vẫn có được thân hình hòan hảo.

giảm cân
Mỡ thừa vòng 2 làm bạn mất tự tin

Để nhiệt độ phòng thấp

Theo các nhà khoa học cho biết, việc ngủ trong một căn phòng có nhiệt độ thấp sẽ giúp cơ thể chúng ta đốt cháy nhiều calo hơn so với việc ngủ trong một môi trường ấm áp. Thí nghiệm đã được tiến hành và kết quả cho thấy những người ngủ trong một căn phòng 23 độ đốt cháy nhiều calo hơn so với những người ở nhiệt độ phòng 26 - 27 độ. Vậy nên nếu có điều kiện sử dụng điều hòa trong mùa hè, hãy nhớ chỉnh cho mình mức nhiệt lý tưởng để có thể vừa ngủ vừa .

Tuyệt đối không ăn đêm

Ăn đêm là kẻ thù số 1 của tăng cân. Những người tiêu thị calo vào buổi tối sẽ nhiều khả năng bị thừa cân so với những người tiêu thụ calo vào ban ngày. Và các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, ăn sau 20h sẽ khiến cân nặng của bạn tăng lên một cách khó kiểm soát, nó không phụ thuộc vào việc sau đó bạn đi ngủ luôn hay bạn thức muộn. Vì vậy hãy nói không với ăn đêm để giảm cân nhanh nhé.

Hạn chế ăn bên ngoài

Khi ra ngoài ăn mọi người hay có xu hướng lựa chọn các loại thực phẩm chứa calo cao hơn hoặc sẽ ăn nhiều hơn so với bình thường. Do đó, sẽ gặp khó khăn trong việc giữ ổn định trọng lượng của cơ thể. Cách tốt nhất kiếm soát được cân nặng là hạn chế ăn các bữa ăn bên ngoài. Tốt nhất nên tự mình , vì ăn bên ngoài rất khó kiểm soát được lượng chất béo, và khi mình nấu ăn sẽ nấu với dầu oliu thay vì dầu ăn thông thường khác như bên ngoài.

Chuẩn bị cho giấc ngủ ngon

Một giấc ngủ sâu và dài không chỉ khiến bạn có đầy đủ tinh thần cho bài tập ngày hôm sau, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rắng những người không ngủ đủ giấc thường ăn nhiều hơn những người ngủ đủ giấc. Khởi đầu ngày mới đúng cách khiến bạn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt tốt cho bạn và vòng eo của bạn. Yhói quen trước khi đi ngủ như đọc một quyển sách hoặc uống trà thảo dược có thể giúp bạn thư giãn hơn. 

Uống nước này buổi tối vòng eo tự nhỏ lại cân nặng giảm chóng mặt
Uống nước này buổi tối vòng eo tự nhỏ lại cân nặng giảm chóng mặt
(Sức khỏe) - (Phunutoday) - Uống nước này buổi tối vòng eo tự nhỏ lại cân nặng giảm chóng mặt - hãy thực hiện theo vì tôi đã rất thành công.
Thanh Thu (TH)
 

Logo Phutoday Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
Mã hiển thị
 
(Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)

Tổng biên tập: Hoàng Dự
Trưởng Ban biên tập: Võ Danh Hải
Giấp phép số 359/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 04/09/2013.
Bản quyền và phát triển bởi Báo điện tử Thể Thao Việt Nam
Địa chỉ: Số 05 Trịnh Hoài Đức - Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 37340217, fax: (84-4) 37341494.
Quảng cáo: 0963.888883 - Email:quangcao.khoevadep@gmail.com
0.46151 sec| 519.711 kb